Hotline: 099.5454.988

Lợi ích đầu tư

Theo đánh giá của giới chuyên gia BĐS, căn hộ khách sạn (Condotel) tại Đà Nẵng vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận cao. Trong đó, hội tụ đủ 5 yếu tố vàng: địa điểm, thời điểm, uy tín CĐT, bảo lãnh ngân hàng và chính sách của dự án, TMS Hotel Da Nang Beach là lựa chọn hoàn hảo tối ưu lợi ích đầu tư cho khách hàng.

Vị trí đắc địa - miền đất hứa của Condotel Đà Nẵng

Vị trí luôn luôn là yếu tố quan trọng, có thể nói là bậc nhất để định giá BĐS, đặc biệt với loại hình nghỉ dưỡng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu vực du lịch sôi động nhất ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, trên con đường resort 5* Võ Nguyên Giáp, TMS Hotel Da Nang Beach nằm ngay cạnh công viên biển Đông, đường hầm ra biển, khu vực tập trung các hoạt động vui chơi giải trí sôi động. Chỉ với vài bước chân là tới biển, TMS Hotel Da Nang Beach trở thành dự án duy nhất có tầm nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê ra mắt năm 2017. Vị trí này như thỏi nam châm hút dòng khách du lịch và dòng tiền quanh năm đặc biệt được các nhà đầu tư sành sỏi chọn lựa bởi vòng quay sinh lời không ngừng gia tăng.Thời điểm rót vốn – huyệt điểm đầu tư khôn ngoan

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, TMS Hotel Da Nang Beach còn giúp các nhà đầu tư  an tâm về thời điểm rót vốn đảm bảo dòng vốn luân chuyển hiệu quả và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất có thể.
Đây là khách sạn duy nhất được khai trương và đi vào vận hành từ tháng 10 vừa qua tại Đà Nẵng. Điều này xóa tan mọi nỗi lo cho nhà đầu tư về tiến độ thi công, mặt khác khi dự án đã đi vào hoạt động vận hành là bánh đà tăng giá, sinh lời gia tăng lũy tiến liên tục. Dự án nắm chắc trong tay “tấm hộ chiếu” thông hành nguồn vốn cho cả những nhà đầu tư “lão làng” đến từ các thị trường lớn trong khu vực châu Á, Đông Nam Á.

Chủ đầu tư uy tín

TMS Group là một Tập đoàn đa ngành, năng động có tầm nhìn dài hạn, định hướng phát triển bền vững, chuyên nghiệp và toàn cầu. Với mục tiêu là doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, TMS Group đã và đang phát triển các dự án bất động sản tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp mọi miền đất nước.

Là một trong những khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Việt Nam, dự án TMS Hotel Da Nang Beach được ghi nhận đóng vai trò quan trọng trong bước tiến vượt bậc đưa TMS Group trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín cùng giải thưởng danh giá "Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018".

Với tầm nhìn chiến lược đi theo định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung vào chất lượng dịch vụ vượt tiêu chuẩn, TMS Hotel Da Nang Beach có hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 6* được du khách hết sức yêu thích. Đây chính là giá trị cốt lõi tạo ra hiệu ứng kinh doanh tốt giúp nhà đầu tư sinh lời bền vững.
Bảo lãnh của ngân hàng

Condotel TMS Hotel Da Nang Beach đã có vị trí đẹp lại càng được gia tăng giá trị theo cấp số nhân với việc có ngân hàng quốc doanh MB Bank bảo lãnh lợi nhuận cam kết. Đây chính là đòn bẩy tài chính nâng tầm lợi ích kinh doanh. Với sự hậu thuẫn của MB Bank, nhà đầu tư được hỗ trợ cho vay lên tới 60% giá trị căn hộ và được cam kết bảo lãnh lợi nhuận 10%/ năm trong 10 năm liên tục. Chính sách ưu đãi của CĐT

Bất cứ một nhà đầu tư nào khi bỏ dù chỉ một đồng tiền vốn luôn tính toán rất kỹ đến chi phí cơ hội mà chủ đầu tư đưa ra thông qua chính sách bán hàng. Đây cũng là bài toán tài chính được đặc biệt quan tâm. Thông thường chính sách chia sẻ lợi nhuận dao động trong các thông số từ 70/30 đến 90/10, trong đó 80/20 được coi là tỷ lệ vàng. Tuy nhiên Tập đoàn TMS đã thể hiện rõ vị thế của nhà đầu tư có tầm với chính sách đặc quyền “2-4-6” đột phá.

Khởi đầu chỉ từ 200 triệu, khách hàng được sở hữu ngay căn hộ cực phẩm tại tâm điểm du lịch vàng của thành phố sông Hàn. Khách hàng được nhận ngay 4 năm lợi nhuận tương đương với 35% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán. Đồng thời được ngân hàng MBBank hỗ trợ cho vay lên tới 60% giá trị căn hộ và được cam kết bảo lãnh lợi nhuận 10%/ năm trong 10 năm liên tục. Thời gian sau cam kết, chủ đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận cho chủ sở hữu theo tỷ lệ lên tới 85% và 15% vô cùng hiếm trên thị trường hiện nay.

Hỗ trợ kép từ cả CĐT và ngân hàng với chính sách “2-4-6”, TMS Hotel Da Nang Beach chính là giải pháp an toàn dòng tiền và cơ hội sinh lợi tối ưu cho khách hàng.