Hotline: 099.5454.988

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ

Lợi ích đầu tư

Với những lợi thế vượt trội, dự án căn hộ khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư bởi lợi ích “kép”: đầu tư và nghỉ dưỡng. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao tại ngôi nhà thứ hai của mình lại vừa có được những khoản lợi nhuận ổn định, hấp dẫn?!

Không chỉ thoả mãn nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp đang ngày càng tăng của người Việt mà trong bối cảnh khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng tiếp tục gia tăng, căn hộ khách sạn trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong đó, dự án TMS Luxury Hotel Da Nang được giới đầu tư “truyền tai” như một địa chỉ sinh lời cao và tin cậy nhất.Dự án duy nhất miễn phí bảo lãnh lợi nhuận
Với BĐS nghỉ dưỡng, “bảo lãnh lợi nhuận” là từ khóa “nổi” được giới đầu tư quan tâm bởi nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi, hiệu quả đầu tư. Một dự án được bảo lãnh lợi nhuận đồng nghĩa với việc khách hàng chắc chắn nhận được khoản lợi nhuận mà chủ đầu tư đã cam kết.

Tại TMS Luxury Hotel Da Nang, có thể khẳng định là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay được ngân hàng MB Bank miễn phí bảo lãnh cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 10 năm. Từ năm thứ 11, khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận 85% - 15% từ hoạt động cho thuê.

Theo tính toán của các chuyên gia và nhà đầu tư, khoản lợi nhuận cam kết này đảm bảo một nguồn thu nhập cố định giúp khách hàng không phải chịu áp lực của khoản lãi suất tiền vay, đồng thời đã có thể thu hồi được vốn đầu tư ban đầu.Chính sách linh hoạt cho khách hàng
Không khó hiểu tại sao condotel TMS Đà Nẵng lại hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy.

Bên cạnh lợi thế được ngân hàng MB Bank miễn phí bảo lãnh cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 10 năm, dự  án TMS Luxury Hotel Da Nang còn được ngân hàng  hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng, tỷ lệ vay 60%. Chủ sở hữu căn hộ còn được sử dụng căn condotel miễn phí 15 đêm nghỉ mỗi năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ hệ thống TMS Hotel & Resort.

Theo đó, với chính sách linh hoạt và vô cùng hấp dẫn này, chỉ từ 560 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu condotel TMS Đà Nẵng mặt tiền biển Mỹ Khê đẹp nhất Việt Nam, đón cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả.Chứng nhận quyền sở hữu lâu dài
Thực tế hiện nay có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng chỉ là đất thuê thương mại với mục đích kinh doanh khách sạn, nên việc bán các condotel tại đó sẽ không được cấp giấy chứng nhận sở hữu.

TMS Luxury Hotel Da Nang tiếp tục chứng minh được sức hút nóng trên thị trường với mô hình căn hộ khách sạn cao cấp được chứng nhận quyền sở hữu căn hộ lâu dài cho khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu vực du lịch sôi động nhất ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, trên con đường resort 5* Võ Nguyên Giáp, TMS Luxury Hotel Da Nang nằm ngay cạnh công viên biển Đông, đường hầm ra biển, khu vực tập trung các hoạt động vui chơi giải trí sôi động. Chỉ với vài bước chân là tới biển, TMS Luxury Hotel Da Nang trở thành dự án duy nhất có tầm nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê ra mắt năm 2017.

Với hạ tầng giao thông hoàn thiện, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm thăm quan nổi tiếng của Đà Nẵng cũng như vào trung tâm thành phố.

TMS Luxury Hotel Da Nang có quy mô 25 tầng nổi, 2 tầng hầm, cung cấp 146 condotel và 81 phòng khách sạn có thiết kế kiến trúc, nội thất và hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5*. Các căn hộ khách sạn có diện tích phù hợp từ 45m2 - 48m2, suất đầu tư nhỏ, chỉ từ 560 triệu đồng, giúp tối đa hóa lợi nhuận đầu tư.