Hotline: 099.5454.988

TRAILER CHUỖI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG DỰ ÁN TMS LUXURY HOTEL DA NANG BEACH

Sang trọng và khác biệt!!! Khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach như một biểu tượng phồn vinh của thành phố Đà Nẵng với hàng loạt dịch vụ, tiện ích vượt trội luôn sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời của chuẩn mực sống 5*.

Tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp, thiên đường nghỉ dưỡng trong lòng phố biển sở hữu tầm nhìn hướng thẳng ra biển Mỹ Khê, một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh (Theo bình chọn của Tạp chí hàng đầu nước Mỹ, Forbes).

Ngày 20/10 tới đây, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach sẽ chính thức được khai trương với chuỗi sự kiện nghệ thuật quy tụ dàn sao hoa hậu, người mẫu, ca sỹ hạng A trong làng giải trí Việt.

Nhân dịp này, giải Golf TMS Invitational Golf Tournament 2018 cũng sẽ được tổ chức với sự góp mặt của những golfer hàng đầu trong nước cùng cơ cấu giải thưởng vô cùng giá trị.

Hãy là những vị khách đặc biệt đầu tiên đến với TMS Luxury Hotel Da Nang Beach để nhận ngay ưu đãi “nghỉ 2 đêm trả tiền 1 đêm” và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Miền Trung!

Chi tiết vui lòng liên hệ: 099.5454.988
-----
Thông tin chuỗi sự kiện:

LỄ KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN TMS LUXURY HOTEL DA NANG BEACH
Thời gian: 8h30 ngày 20/10/2018
Địa điểm: Khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach, đường Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

GIẢI ĐẤU TMS INVITATIONAL GOLF TOURNAMENT 2018
Thời gian: 20-21/10/2018
Địa điểm: sân Montgomerie Links Viet Nam- Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam và sân BaNa Hills Golf Club - An Sơn, Hoà Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng

TIỆC TMS LUXURY PARTY
Thời gian: 19h30-21h00, thứ bảy ngày 20/10/2018
Địa điểm: Khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach - Lô A3, Khu phức hợp Đô thị - Thương mại - Dịch vụ Royal Era l, Đường Võ Nguyên Giáp, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.